Mô tả sản phẩm
- Mã SKU: IRO220000028
ROBOT HÚT BỤI IROBOT ROOMBA 605

iRobot Roomba 605 là một robot hút bụi tự động với nhiều tính năng ưu việt, có thể làm việc trên mọi loại sàn và thảm với những độ dày khác nhau, kể cả sàn gỗ cứng, gạch tráng men, và vải sơn lót sàn nhà. Nó không làm xước sàn hay gây hư hỏng các đồ nội thất khi chúng va chạm nhờ các cạnh mềm được sử dụng như các thanh giảm va chạm sẽ ngăn chặn điều đó xảy ra.

Hệ thống làm sạch AeroVac giúp loại bỏ bụi bẩn, tóc và rác tuyệt đối, cung cấp lực hút ở mức cao nhất có thể của robot hút bụi cùng công suất. Điều này rất quan trọng vì có nghĩa là rác trên sàn nhà bạn có thể nhanh chóng được hút lên chỉ trong lượt đi qua đầu tiên của robot.

Với tính năng XLife Battery, tuổi thọ pin của iRobot Roomba 605 tăng lên gấp đôi so với các loại pin của hãng khác.

Khi việc lau dọn kết thúc, iRobot Roomba sẽ tự động quay trở lại đế sạc và bắt đầu nạp lại năng lượng.

Công nghệ iAdapt cho phép nó làm sạch tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh nhờ các phần mềm và cảm biến. Không quan trọng về kích thước hay hình dạng của các căn phòng, chiếc iRobot Roomba này sẽ làm việc trên toàn bộ diện tích sàn nhiều lần và kết quả cuối cùng sẽ là một sàn nhà sạch sẽ cho bạn.

Công nghệ này cũng giúp loại bỏ việc va chạm của chiếc robot hút bụi này vào đồ nội thất hoặc bị mắc kẹt.

Các cảm biến này cũng giúp iRobot Roomba xác định được các khu vực có lượng bụi bẩn và mảnh vụn nhiều nhất, những nơi mà cần nó làm sạch sâu vào bên trong. Ở những khu vực được xác định, máy sẽ hút bụi nhiều lần hơn so với các khu vực còn lại của sàn nhà.

Thông số kỹ thuật:
Thời gian sạc đầy: 3h
Thời gian hoạt động: 60 phút
Cân nặng: 3,6kg
Kích thước: 34x9cm

Hàng mua trực tiếp tại Đức - đủ Bill

Thông tin sản phẩm
Gợi ý sản phẩm xem cùng
...
GIAO HÀNG TẠI NHÀ

Trên Toàn Quốc

...
CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Đảm bảo chất 100%

...
HỖ TRỢ TƯ VẤN

Thứ 2-Thứ 7 : 08g30 - 17g30

...
0966.380.639(Ms Phượng)

Đặt hàng ngay