Mô tả sản phẩm
Rotbot hút bụi/lau nhà ECOVACS DEEBOT Slim 10

- Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại:  Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn chỉ với chiều cao 5.7cm, Robot hút bụi lau nhà Ecovacs deebot slim 10 có thể dễ dàng vào các khu vực hẹp, dễ dàng vệ sinh làm sạch mọi ngõ ngách trong nhà. Robot hút bụi lau nhà 2 trong 1 mang lại hiệu quả tối ưu.

- Di chuyển thông minh: Được lập trình cho việc di chuyển thông minh, Robot hút bụi lau nhà Ecovacs deebot slim 10 có thể làm sạch hoàn toàn mà không bỏ sót bất kỳ 1 điểm nào.

- Máng hút chuyên dụng: Với những nhà có nuôi thú cưng, Robot hút bụi lau nhà Ecovacs deebot slim 10 là một lựa chọn hoàn hảo. Được trang bị máng hút chuyên dụng, robot có thể hút tất cả mà không sợ bị rối tóc hay lông thú gây tắc nghẽn.

- Tích hợp nhiều chế độ: Robot hút bụi lau nhà Ecovacs deebot slim 10 có 3 chế độ gồm làm sạch tổng quát, làm sạch ven tường và làm sạch 1 điểm được chọn giúp bạn dễ dàng chọn chế độ hợp lý cho ngôi nhà của mình.

- Phần mềm điều khiển: Bằng Ecovacs app trong điện thoại, bạn có thể dễ dàng lên lịch tự động, theo dõi và thiệt lập các chế độ cho robot hút bụi lau nhà một cách dễ dàng.

- Tương thích các thiết bị thông minh: Không những chỉ với điện thoại, Robot hút bụi lau nhà Ecovacs deebot slim 10 còn có thể tương thích với các dòng thiết bị thông minh khác như Google Home, Alexa,…

- Tự động sạc: Robot hút bụi lau nhà Ecovacs deebot slim 10 tự động quay về nơi sạc khi hết pin.

- Sản phẩm thông minh: Robot hút bụi lau nhà Ecovacs deebot slim 10 tích hợp công nghệ thông minh tự phát hiện chướng ngại vật, sử dụng bộ cảm biến chống va chạm và đệm mềm để tránh chướng ngại vật và bảo vệ đồ đạc.

- Hệ thống lau thông minh Ozmo: Robot hút bụi lau nhà Ecovacs deebot slim 10 trang bị hệ thống lau thông minh sử dụng cảm biến luôn cung cấp vừa đủ độ ẩm cho khăn từ hộp chứa nước.Thông tin sản phẩm
Kích thước31 x 31 x 5.7cm
Trọng lượng2.5kg
Dung tích thùng rác0.3L
Điện áp sử dụng100-240v
Thời gian sử dụng90 phút
Thời gian sạc4h
Gợi ý sản phẩm xem cùng
...
GIAO HÀNG TẠI NHÀ

Trên Toàn Quốc

...
CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Đảm bảo chất 100%

...
HỖ TRỢ TƯ VẤN

Thứ 2-Thứ 7 : 08g30 - 17g30

...
0966.380.639(Ms Phượng)

Đặt hàng ngay